Du lịch Đà Nẵng – Địa danh mà bất kỳ ai cũng nên đến một lần

Du lịch Đà Nẵng – Địa danh mà bất kỳ ai cũng nên đến một lần
3 phút, 17 giây để đọc.

Du lịch Đà Nẵng đến nay đã vô cùng phát triển. Cũng bởi vậy mà dịch vụ Du thuyền sông Hàn cũng được ra đời từ năm 2012; để đáp ứng nhu cầu du lịch cho du khách. Với những nhu cầu ngày càng của đông đảo khách tham quan du lịch đến với Đà Nẵng; ban đầu từ thuyền cá đơn sơ mộc mạc cho đến hiện nay đã trở thành những du thuyền vô cùng hiện đại và sang trọng. Và tất nhiên khi nhu cầu của khách ngày 1 cao; thì rất nhiều du thuyền sông Hàn được đầu tư và có sự cạnh tranh mạnh mẽ. Nhưng để lựa chọn được chiếc du thuyền trên sông Hàn đẹp nhất và chất lượng nhất thì hãy cùng đọc nữa để mình giới thiệu tiếp nhé.

Đến thời điểm năm 2021 nhiều bến du thuyền Đà Nẵng trên sông Hàn mọc lên “như nấm” và nhiều công ty lớn nhỏ đầu tư về dich vụ này. Bởi vậy mà sẽ có rất nhiều loại thuyền khác nhau cả về kích cỡ cũng như chất lượng nội thất trong du thuyền sông Hàn. Nếu muốn chuyến đi du lịch Đà Nẵng được trọn vẹn nhất, các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

du lịch đà nẵng

Du lịch Đà Nẵng – Địa danh mà bất kỳ ai cũng nên đến một lần

Đến Đà Nẵng dịp lễ hội chào năm mới 2021; du khách sẽ được hòa trong nhiều hoạt động hấp dẫn như diễu hành xích lô du lịch, âm nhạc đường phố, chương trình nghệ thuật hằng đêm và không gian đặc sản địa phương.

Sở Du lịch TP Đà Nẵng vừa cho biết lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021; sẽ diễn ra từ ngày 30-12-2020 đến ngày 3-1-2021. Lễ hội nhằm khôi phục hoạt động du lịch trong trạng thái bình thường mới, quảng bá hình ảnh văn hóa du lịch, văn hóa ẩm thực, tạo sản phẩm du lịch mới hấp dẫn để phục vụ người dân và du khách.

Chương trình chính sẽ diễn ra tại quảng trường Công viên châu Á; gồm nhiều hoạt động hấp dẫn kéo dài nhiều ngày như diễu hành xích lô du lịch, du ngoạn miễn phí sông Hàn về đêm; ngắm cầu Rồng phun lửa; hoạt động hai bên bờ sông Hàn, âm nhạc đường phố. Đặc biệt là chương trình khai mạc lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021; và chương trình nghệ thuật hằng đêm, lễ hội mì, không gian đặc sản Đà Nẵng, không gian check-in.

du lịch đà nẵng

Lưu ý

Lưu ý: Du thuyền sông Hàn có rất nhiều chuyến được tổ chức hàng ngày trong tuần; khoảng thời gian xuất phát là 18h10 – 19h10 – 20h10 – 21h10. Lưu ý rằng ngày cuối tuần chủ nhật; chuyến Du thuyền Sông Hàn sẽ xuất phát đúng 20h bạn nhé.

Theo Sở Du lịch, tại chương trình nghệ thuật đường phố; du khách sẽ được xem biểu diễn các loại nhạc cụ dân tộc, saxophone, guitar, hòa tấu flamenco; những ca khúc pop nhẹ nhàng đến ca khúc rock sôi động và giao lưu giữa khán giả với các nghệ sĩ biểu diễn.

Tại lễ hội mì, du khách sẽ tham gia không gian ẩm thực mì sợi; đặc trưng từ mì Quảng, hủ tiếu, phở, bún, bánh canh. Bên cạnh đó là không gian ẩm thực mì quốc tế: Thái Lan (pad, miến trộn), Ý (mì spagetti), Trung Quốc (mì xào giòn, mì hoành thánh), Hàn Quốc (mì lạnh), Singapore (mì, bún), mì Ấn Độ và các gian hàng bánh bánh xèo, bánh bèo, nậm, lọc…

Chăc chắn đây sẽ điểm níu chân bất cứ ai khi đến với vùng đất du lịch Đà Nẵng thân thương. Ai chưa đến Đà Nẵng hãy lên lịch trình sớm để có chuyến đi vui và đầy thú vị nhé!

Nguồn: Dulich.tuoitre.vn

About Post Author

Nguyễn Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.