Các địa điểm vui chơi mới nổi tại Sài Gòn du khách cần ghé qua

Các địa điểm vui chơi mới nổi tại Sài Gòn du khách cần ghé qua
Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) - Ảnh:DUYÊN PHAN
4 phút, 15 giây để đọc.

Đến với Sài Gòn với các tòa nhà cao chọc trời, chắc hẳn bạn sẽ không biết nên đi đâu. Hồ Chí Minh có nhiều loại hình du lịch. Về với Sài Gòn, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm loại hình du lịch như: du ngoạn ven sông Sài Gòn bằng du thuyền. Sài Gòn vô vàn những điều thú vị, không thể khám phá hết ngày 1 ngày.

T.P Hồ Chí Minh một thành phố trẻ, năng động, nhịp sống sôi động. Sài Thành ảnh hưởng rất nhiều từ cuộc sống, lối sống tư bản của Mỹ – Pháp. Nơi đây cuộc sống luôn không ngừng vận động. Đây được coi là thành phố phát triển về kinh tế, giáo dục, … hàng đầu Việt Nam. Sài Gòn thu hút du khách bằng nhiều cách khác nhau. Các dãy nhà trọc trời, trung tâm thương mại hơn, loại hình du lịch sông nước đa dạng. Chắc chắc sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và độc đáo cho du khách.

Bên cạnh các địa điểm du lịch cũ, Sài Gòn có thêm các địa điểm mới. Đảm bảo khi đến các địa điểm này bạn cần chuẩn bị 1 thẻ nhớ 32gb. Cùng nhau khám phá các địa điểm vui chơi mới nổi tại Sài Gòn du khách cần ghé qua

Các địa điểm vui chơi mới nổi tại Sài Gòn du khách cần ghé qua

The Factory Contemporary Art Centre

Là điểm hẹn mới của những người yêu nghệ thuật, The Factory Contemporary Art Centre mang đến một không gian nghệ thuật đa phong cách, là nơi giao lưu, truyền cảm hứng cho giới trẻ thành phố.

Địa chỉ: 15 Nguyễn Ư Dĩ, Phường Thảo Điền, Quận 2.Giá vé: 35.000 VND / lượt.

Giờ mở cửa: 10:00 – 19:00 từ thứ Ba đến Chủ Nhật.

Đường Sách Nguyễn Văn Bình

Đường sách Nguyễn Văn Bình được ra đời với mong muốn cổ vũ văn hóa đọc. Trên con đường nhỏ bên hông bưu điện thành phố tập trung hơn 20 gian hàng của các nhà xuất bản, quán café, khu mua bán và trưng bày sách cũ… Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, đường sách vừa là một điểm vui chơi, dạo phố mới của người dân; vừa là địa điểm tổ chức các hoạt động ra mắt, giao lưu sách.

Địa chỉ: Khu vực Công xã Paris, bên hông Bưu điện Thành phố.Giá vé: Miễn phí.

Giờ mở cửa: 8:30 – 21:30 mỗi ngày, riêng cuối tuần mở đến 22:00.

Đường sách Sài Gòn

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Một trong những điểm đông đúc nhất của Sài Gòn mỗi khi đêm xuống chính là phố đi bộ Nguyễn Huệ. Con đường dài chỉ dành riêng cho người đi bộ; hai bên là các hàng quán, quán café, và các trung tâm giải trí được giới trẻ yêu thích nhất. Phố đi bộ còn là nơi các nhóm nghệ thuật biểu diễn tự do đầy ngẫu hứng, mang đến không khí trẻ trung, náo nhiệt của thành phố trẻ này.

Những địa điểm thú vị quanh phố đi bộ: Saigon Garden, chung cư café 42 Nguyễn Huệ, các thương hiệu trà sữa nổi tiếng hai bên đường, Zone 87…

Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ (Lê Thánh Tôn đi thẳng, đến Ủy ban Nhân dân Quận 1 thì quẹo trái), phường Bến Nghé, Quận 1.Giá vé: Miễn phí.

Giờ mở cửa: Cả ngày. Phố đi bộ cấm xe lưu thông mỗi thứ 7 và Chủ Nhật.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ - Sài Gòn

Phố Tây Bùi Viện

Bùi Viện là nơi minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói “Sài Gòn không ngủ”. Con phố nhộn nhịp giữa lòng quận 1 được chắn xe, trở thành phố đi bộ mỗi tối thứ 7 và Chủ Nhật. Còn mỗi tối các ngày trong tuần thì xe vẫn lưu thông được như thường lệ, nhưng do phố khá đi đông đúc, có thể bạn sẽ muốn gửi xe rồi thả bộ khám phá đấy. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều điểm gửi xe ngay trên con đường Bùi Viện, giá từ 10.000 VND / chiếc. Hai bên đường là tấp nập đủ hàng quán, đôi khi chỉ cần vài chiếc bàn con, ghế đẩu, vài món nhâm nhi và một cốc bia là đủ để các bạn trẻ tán gẫu xuyên đêm rồi.

Địa chỉ: Khu vực đường Đề Thám, Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Quận 1.Giá vé: Miễn phí.

Giờ mở cửa: Cả ngày. Khu Bùi Viện bắt đầu “lên đèn” từ sau 19:00 mỗi ngày cho đến 2:00 hôm sau. Phố đi bộ Bùi Viện cấm xe lưu thông từ 19:00 đến 2:00 sáng hôm sau mỗi tối thứ 7 và Chủ Nhật.

phố tây Bùi Viện

Vừa rồi là các địa điểm vui chơi mới nổi tại Sài Gòn du khách cần ghé qua. Mong rằng giúp độc giả có thêm các địa điểm vui chơi khi đến với Sài Thành. Hãy cùng mvi.vn đọc các tin tức du lịch – ẩm thực mới.

Nguồn: Blog.traveloka.com

About Post Author

Tiến Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.